Công an Bà Rịa - Vũng Tàu mang niềm vui tới dân nghèo

Công an Bà Rịa - Vũng Tàu mang niềm vui tới dân nghèo

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện, phát thuốc, khẩu trang miễn phí, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc.

Nhằm hỗ trợ nhân dân trong công tác phòng chống dịch COVID-19, đồng thời hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND, tri ân 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện, phát thuốc, khẩu trang miễn phí, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc.

 
Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện, phát thuốc, khẩu trang miễn phí, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công an tỉnh và các phòng chức năng đã vận động và trao tổng số 100 suất quà, 600 khẩu trang và thuốc chữa bệnh trị giá khoảng 80 triệu đồng.

Đây là một trong nhiều những việc làm thiết thực của các chiến sĩ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhân dịp ngày thành lập lực lượng CAND.


Nguồn: https://cand.com.vn/nhip-cau-nhan-ai/Cong-an-Ba-Ria-Vung-Tau-mang-niem-vui-toi-dan-ngheo-i576603/
CÁC TIN TỨC KHÁC